Vẽ tranh tường trường mầm non đẹp, rẻ

Vẽ tranh tường mầm non đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ trong cộng đồng. Hơn ai hết, các cô giáo mầm non,các bậc phụ huynh là người hiểu được một không gian vui chơi, học tập sống động là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp sự phát triển của trẻ nhất là trí thông minh thông qua các hình vẽ minh họa mà bé thấy mỗi ngày. Hiểu được sự cần thiết đó, đội ngũ họa sĩ của chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu phân tích thông tin, nâng cao hiểu biết về tâm sinh lí trẻ em, nhằm tạo ra những tác phẩm hoàn hảo nhất, làm hài lòng cả những bậc phụ huynh khó tính nhất
Hiện nay phương pháp vẽ tranh trang trí trường mầm non, trường mẫu giáo hiệu quả nhất là vẽ tranh tường bằng chất liệu sơn acrylic – là loại sơn chuyên dụng để vẽ tường và in quần áo. Ưu điểm là màu sắc tươi sáng, độ bền vượt trội, lau chùi vệ sinh thoải mái, không độc hại, thân thiện với môi trường, dễ thi công.

Những bức tranh tường màu sắc tươi sáng sinh động với những nhân vật hoạt hình dễ thương, thú vị luôn khơi gợi trí tưởng tượng và niềm vui thích của trẻ nhỏ. Đồng thời nhiều bức tranh mang tính giáo dục có thể bồi đắp nhận thức, trí thông minh, niềm đam mê của các bé.

Công chúa và hoàng tử được coi là hình ảnh rất phổ biến trong các câu chuyện cổ tích của châu âu. Hình ảnh nàng công chúa xinh đẹp và chàng hoàng tử hào hoa luôn được các bé yêu thích trong các câu chuyện cổ tích bố mẹ thường kể. Những hình ảnh này luôn in vào trong tâm trí các bé.
vetranhtuongsg.net với bộ mẫu thiết kế tranh tường trường mầm non cực kỳ sinh động và đáng yêu như: công chúa, hoàng tử, các câu truyện cổ tích kể bằng tranh, các hoạt cảnh bằng hình ảnh, góc phân vai, nàng bạch tuyết, nàng tiên cá, tranh tường mầm non gấu pooh…

Để được tư vấn và vẽ phác họa miễn phí vui lòng liên hệ: 0917.527.927 (Họa sĩ: Hoàng Duy)

Một vài mẫu tranh tường trường mầm non do vetranhtuongsg.net thực hiện